Võ Tòng đồng hành cùng thương hiệu NOVA Hoa Kỳ.

 

-         Bộ phim Đất phương Nam được công chiếu vào năm 1997 đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng  người hâm mộ Việt Nam. Bộ phim đã  thể hiện  đậm nét tính cách phóng khoáng – nghĩa tình – yêu nước của con người Phương Nam.  Bộ phim đã tạo nên 1 loạt ngôi sao : thằng An (Hùng Thuận), Cò (Phùng Ngọc), Võ Tòng (Lê Quang), Tư Mắm (Cát Phượng), Thầy giáo 7 (Thanh Điền).….

-         Đây được xem là bộ phim thành công nhất của Việt Nam và được chiếu đi chiếu lại nhiều lần trên các kênh truyền hình địa phương. Nhân vật Võ Tòng bị ách đàn áp vào cảnh tù đày-vợ bỏ, tìm đến đất u minh xa lánh cuộc sống đàn áp. Dưới ách đàn áp của thực dân và tay sai buộc những người nông dân phải chia lại đất khai hoang. Võ Tòng với nét nghĩa hiệp của người Nam Bộ đã giúp người nông dân chống lại bọn thực dân và tay sai. Hình ảnh Võ Tòng bắt cá sấu, 1 mình chống lại thực dân, 1 mình 1 bò lê giữa rừng U minh với nhiều vết máu trên cơ thể đã làm cho người xem rơi nước mắt...

 

NHÀ MÁY PHÂN BÓN NOVA HOA KỲ  là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh phân bón theo tiêu chuẩn iso 9001:2008 và công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Chúng tôi là đơn vị làm ngành nông nghiệp và luôn gắn bó với người nông dân. Nhằm mục tiêu phát triển nền nông nghiệp theo hướng sạch và bền vững, với đội ngủ kỹ sư và các nhà khoa học luôn nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm phù hợp với thổ nhưỡng của từng địa phương trên cả nước. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, công ty chúng tôi còn quan tâm tư nguyện vọng và đời sống tinh thần của bà con nông dân. Công ty chúng tôi đã có lời mời đạo diễn - diễn viên Lê Quang vai Võ Tòng trong phim Đất Phương Nam tham dự những cuộc hội thảo nông dân, mang lời ca tiếng hát  phục vụ bà con nông dân nhằm giúp bà con vơi đi những ngày đồng án vất vả. Đạo điễn- diễn viên Lê Quang khi nghe công ty chúng tôi nói lên nguyện vọng bé nhỏ đó thì anh đã vui vẻ nhận lời, anh không quảng ngại đường xá xa xoi cũng như là thời tiết nóng để luôn luôn “ cháy hết mình” với người hâm mộ.

          Và đây là một số hình ảnh hội thảo của công ty NOVA HOA KỲ.

 

 

Đạo Diễn - Diễn Viên LÊ QUANG ( Võ Tòng, phim Đất Phương Nam) cháy hết mình với bà con nông dân.

Thạc Sỹ Trần Đình Minh phó tổng giám đốc phụ trách kỹ thuật 

Kỹ Sư Phạm Tấn Hải 

Và cuối chương trình là sự góp mặt của nam ca sĩ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh ca sĩ Hùng Cao Bồi.

Video

Phân bón NOVA Hoa Kỳ đồng hành cùng hội cổ động viên bóng đá Hùng Vương An Giang

Hoạt Động

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

  • Visitors : 45
  • Articles : 106
  • Web Links : 9
  • Articles View Hits : 1593291